Cảm biến tiệm cận iPhone 4

Cảm biến tiệm cận trên iPhone 4 là bộ phận giúp tắt tiệm cận màn hình khi thực hiện cuộc gọi, giúp bạn tiết kiệm pin. Khi nhận cuộc gọi, lúc này màn hình sẽ từ động tắt và khi đưa máy từ tai ra thì màn hình lại sáng bình thường. Vậy vì sao phải tắt màn hình đi trong lúc gọi điện? Thứ nhất, nó sẽ giúp thiết bị tiết kiệm pin trong quãng thời gian máy phải tiêu thụ rất nhiều năng lượng cho việc kết nối vào mạng di động. Thứ hai, nó giúp hạn chế tình trạng một bộ phận nào đó trên cơ thể chúng ta chạm nhầm vào nút dừng cuộc gọi.

cam bien tiem can iphone4

Nhưng đôi lúc nhận thấy rằng cảm biến điện thoại iPhone 4 của bạn không hoạt động, nếu bạn ở tại HCM và đang mắc phải lỗi cảm biến iPhone 4 thì hãy mang điện thoại của mình đến Minh Phát mobile để sửa chữa cảm biến iPhone 4 với quy trình chuyên nghiệp và chất lượng tốt nhất.

Những dấu hiệu cho thấy iPhone 4 của bạn hư cảm biến tiệm cận:

  • Thực hiện một cuộc gọi, bạn lấy tay che phần cảm biến. Chiếc máy có cảm biến tiệm cận hoạt động tốt sẽ tắt màn hình và ngược lại nếu nó không tắt màn hình thì lúc này cảm biến điện thoại bạn đã hỏng.

Nguyên nhân khiến iPhone 4 của bạn hư cảm biến:

  • iPhone 4  đã được thay vỏ mới không phải vỏ chính hãng của nhà sản xuất nên có thể vỏ mới này đã che lấp đi cảm biến tiệm cận trên thiết bị.
  • Do miếng dán màn hình điện thoại của bạn đã vô tình che và khiến cảm biến tiệm cận không hoạt động được.
  • Do iPhone 4 được cài đặt quá nhiều ứng dụng dẫn đến tình trạng xung đột phần mềm khiến cảm biến tiệm cận không thể hoạt động.

Leave A Comment

Comment moderation is enabled. Your comment may take some time to appear.