Giới thiệu

Mai Phát mobile là một trung tâm có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa smartphone. Từ lúc bắt đầu đi vào hoạt động cho đến nay Mai Phát mobile luôn đặt yếu tố uy tín, chất lượng và sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu.

hero_iphone_6s_2x

Chúng tôi luôn tâm niệm người làm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại am hiểu về công nghệ, tay nghề tốt, nhiều kinh nghiệm là chưa đủ mà đó còn phải tận tâm với công việc của mình, có đạo đức nghề nghiệp tốt. Do đó, đội ngũ kỹ thuật viên tại Mai Phát mobile không chỉ là những người giỏi tay nghề mà còn là những người luôn tận tâm với công việc của mình.

MSFT-PP-Hero-Lumia1520-US-Image-Carousel-2000x1000-02-jpg

Bên cạnh đó, để có thể tạo ra những dịch vụ sửa chữa điện thoại có chất lượng tốt nhất Mai Phát mobile đã không ngừng đầu tư những trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay để phục vụ cho việc sửa chữa điện thoại. Các case sửa chữa điện thoại tại Mai Phát mobile đều đạt được độ hoàn mỹ cao nhất. Máy sau khi sửa chữa hầu như không khác gì so với lúc ban đầu.

Mai Phát mobile luôn không ngừng cố gắng để trở thành sự lựa chọn tốt nhất đối với khách hàng khi có nhu cầu sửa chữa điện thoại. Tại Mai Phát mobile, các kỹ thuật viên có thể sửa chữa, khắc phục được hầu hết các vấn đề của tất cả các dòng điện thoại hiện có trên thị trường một cách hoàn hảo nhất.

sonyXPERIAm2_2

Mai Phát mobile cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng, yên tâm nhất đối với chất lượng dịch vụ sửa chữa của chúng tôi. Những vấn đề như “luộc” đồ, thay thế linh kiện kém chất lượng…sẽ không còn là vấn đề mà khách hàng cần phải lo lắng nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Mai Phát mobile.